Hiển thị 1–60 của 127 kết quả

Yealink VP59 – Thiết bị hội nghị trực tuyến

 • Chạy ứng dụng Android 7.1.
 • Giao diện Microsoft Team.
 • Màn hình 8 inch (1280 × 800)  chỉnh điện dung.
 • Camera HD 2 mega-pixel |
 • Camera USB Yealink UVC 30.
 • Micro không dây Yealink CPW90-BT-Single.
 • Tích hợp Bluetooth 4.2.
 • Tích hợp Wifi băng tần kép 2. 4G  5G.
 • ngõ USB 2.0.
 • Hỗ trợ 2 cổng Gigabit Ethernet  POE.
 • Cổng HDMI cho phép liên kết với máy tính hoặc TV.
 • Hỗ trợ Microsoft/Yealink hoặc Unify Square, phần mềm quản lý thiết bị đầu cuối.
 • Dành cho: Phòng họp Lớn

Hệ thống Hội nghị Truyền hình Polycom RealPresence Group 300 với Camera EagleEye III

 • Hệ thống Polycom RealPresence Group 300 hoàn chỉnh với
 • Camera Polycom Eagle Eye III
 • RealPresence Room Mic Array
 • Điều khiển từ xa và dây cáp.
 • Máy ảnh thu phóng quang 12X và micrô để bàn sẽ cung cấp vùng phủ sóng tuyệt vời cho các phòng hội nghị và không gian họp cỡ trung bình.

Hệ thống Hội nghị Truyền hình Polycom HDX 8000

Polycom HDX 8000 (7200-23150-001) đi kèm với mọi thứ bạn cần để bắt đầu thực hiện cuộc gọi hội nghị truyền hình HD. Việc thiết lập rất dễ dàng, chỉ cần cắm HDX 8000 vào TV và Mạng của bạn. Sử dụng HDX 8000 với các dịch vụ hội nghị web yêu thích của bạn như Skype for Business, GoToMeeting và Zoom.

Hệ thống Hội nghị Truyền hình Polycom HDX 8000 – 1080P

Hệ thống Hội nghị Truyền hình Polycom HDX 8000 được cài đặt sẵn khả năng đa điểm 1080p và 4 điểm. Bao gồm Camera Polycom EagleEye, mảng micrô HDX, điều khiển từ xa và dây cáp. Hệ thống Polycom này hoạt động tuyệt vời với các dịch vụ hội nghị qua web như Skype for Business, Zoom, GoToMeeting, Lifesize Cloud, v.v.

Hệ thống Hội nghị Truyền hình Polycom HDX 9000

Hệ thống hội nghị truyền hình Polycom HDX 9000 hoàn toàn phù hợp với môi trường hội họp lớn hơn cần sự linh hoạt của nhiều camera cũng như đầu vào và đầu ra âm thanh/video. Hệ thống Polycom này có thể được sử dụng để thực hiện cuộc gọi với Skype for Business, Zoom, GoToMeeting, Lifesize Cloud, v.v.

Hệ thống Hội nghị Truyền hình Polycom HDX 9001

Polycom HDX 9001 là một hệ thống hội nghị truyền hình độ nét cao dễ sử dụng. Chúng tôi khuyên dùng nó cho các phòng hội nghị, lớp học vừa và lớn hoặc các môi trường họp khác.

Hệ thống Hội nghị Truyền hình Polycom HDX 9002

Polycom HDX 9002 hoàn toàn phù hợp cho phòng hội nghị cần sự linh hoạt của nhiều camera và đầu vào và đầu ra âm thanh/video.

Hệ thống Hội nghị Truyền hình Polycom HDX 9004

Polycom HDX 9004 là một hệ thống hội nghị truyền hình độ nét cao dễ sử dụng. Chúng tôi khuyên dùng nó cho các phòng hội nghị, lớp học vừa và lớn hoặc các môi trường họp khác. Bất kể bạn làm việc ở đâu hay làm việc với ai, bạn cần có khả năng giao tiếp một cách dễ dàng

Hệ thống Hội nghị Truyền hình Polycom HDX 9006

Các hệ thống Polycom HDX 9006 có thể gửi và nhận video HD màn hình rộng trong các cuộc gọi điểm-điểm và đa điểm ở độ phân giải video lên tới 1080p dưới dạng tùy chọn. HDX 9006 hỗ trợ ba màn hình, camera kép, tối đa bốn mảng micrô trên bàn hoặc mảng micrô trần HDX cao cấp của Polycom. Bao gồm bảo hành 1 năm và hỗ trợ kỹ thuật.

Hệ thống Hội nghị Truyền hình Polycom Group 300 với Camera EagleEye IV-12x

Hệ thống Hội nghị truyền hình Camera Polycom RealPresence Group 300 EagleEye IV-12x được tối ưu hóa cho các môi trường họp nhỏ hơn với cấu hình thiết lập dễ dàng, thiết kế đẹp mắt và camera PTZ zoom 12x sắc nét.

Hệ thống Hội nghị Truyền hình Polycom RealPresence Group 300 với Camera Âm thanh EagleEye

Polycom RealPresence Group 300 với camera EagleEye Acoustic này là một hệ thống hoàn chỉnh hoàn hảo cho không gian họp nhỏ. Micrô được tích hợp vào camera EagleEye Acoustic đặt trên TV của bạn. Group 300 hoạt động hiệu quả với các dịch vụ đám mây như GoToMeeting.

Hệ thống Hội nghị Truyền hình Polycom RealPresence Group 300 với Camera EagleEye III

Hệ thống Polycom RealPresence Group 300 hoàn chỉnh với Camera Polycom Eagle Eye III, RealPresence Room Mic Array, điều khiển từ xa và dây cáp. Máy ảnh thu phóng quang 12X và micrô để bàn sẽ cung cấp vùng phủ sóng tuyệt vời cho các phòng hội nghị và không gian họp cỡ trung bình.

Hệ thống Hội nghị Truyền hình Polycom Group 300 với Camera EagleEye IV-12x

Hệ thống Hội nghị truyền hình Camera Polycom RealPresence Group 300 EagleEye IV-12x được tối ưu hóa cho các môi trường họp nhỏ hơn với cấu hình thiết lập dễ dàng, thiết kế đẹp mắt và camera PTZ zoom 12x sắc nét.

Hệ thống Hội nghị Truyền hình Polycom RealPresence Group 300 với Camera EagleEye IV-4x

Hệ thống Hội nghị truyền hình Camera Polycom RealPresence Group 300 EagleEye IV-4x được tối ưu hóa cho các môi trường họp nhỏ hơn với cấu hình thiết lập dễ dàng, thiết kế đẹp mắt và camera PTZ zoom 4x sắc nét.

Hệ thống Hội nghị Truyền hình Polycom RealPresence Group 310 Với Camera EagleEye IV 12X

Polycom Group 310 với camera EagleEye IV-12x (7200-65330-001) đóng gói công nghệ âm thanh và video hàng đầu trong ngành của polycom với một trong những camera thu phóng xoay ngang tốt nhất trên thị trường. EagleEye IV-12x chụp các phòng ở độ phân giải cao rõ nét với khả năng thu phóng 12 lần và chuyển động xoay ngang mượt mà. Nhóm 310 có thể được sử dụng làm hệ thống Skype for Business, Zoom hoặc GoToMeeting.

Hệ thống Hội nghị Truyền hình Polycom RealPresence Group 310 với EagleEye Acoustic Camera

Hệ thống hội nghị truyền hình Polycom Group 310 của anh ấy hoàn chỉnh với camera EagleEye Acoustic, điều khiển từ xa và tất cả các dây cáp cần thiết. Camera EagleEye Acoustic 1080p được tối ưu hóa cho môi trường cuộc họp nhỏ hơn với micrô nhúng âm thanh nổi tích hợp và thu phóng xoay ngang điện tử. Group 310 cũng hoạt động tuyệt vời với Skype for Business, Zoom, GoToMeeting và Lifesize Cloud.

Hệ thống Hội nghị Truyền hình Polycom RealPresence Group 310 với Camera EagleEye III

Mua Polycom Group 310 với EagleEye III cho các phòng hội thảo yêu cầu chất lượng. Nổi bật với âm thanh huyền thoại của Polycom và camera zoom 12x. Polycom Group 310 hoạt động tuyệt vời với các dịch vụ hội nghị đám mây như Zoom, GoToMeeting, Bluejeans và có thể được tích hợp liền mạch với Skype for Business.

Hệ thống Hội nghị Polycom RealPresence Group 310 với Camera EagleEye IV 4x

Polycom Group 310 với camera EagleEye IV-4x là một hệ thống hoàn chỉnh được tối ưu hóa cho các phòng hội nghị vừa và nhỏ, lớp học và các môi trường họp khác. Polycom Group 310 hoạt động tuyệt vời như một giải pháp hội nghị web cho Skype for Business, Zoom, GoToMeeting, Lifesize Cloud, v.v.

Hệ thống Hội nghị Truyền hình Polycom RealPresence Group 500 với Camera âm thanh EagleEye

Hệ thống Polycom Group 500 hoàn chỉnh với Camera âm thanh Polycom Eagle Eye, điều khiển từ xa của Polycom Group và dây cáp. Camera EagleEye Acoustic 1080p có micrô nhúng âm thanh nổi và thu phóng xoay nghiêng điện tử gấp 2 lần. Group 500 là một hệ thống hội nghị truyền hình tuyệt vời dành cho Skype for Business, Zoom, GoToMeeting và các dịch vụ hội nghị đám mây khác.

Hệ thống Hội nghị Truyền hình Polycom RealPresence Group 500 với Camera EagleEye III

Hệ thống hội nghị truyền hình Polycom Group 500 với camera EagleEye III được tối ưu hóa cho các môi trường họp quy mô vừa và lớn. Camera EagleEye III có độ phân giải Full HD 1080p với khả năng thu phóng xoay ngang 12 lần. Group 500 có thể được tích hợp hoàn toàn với Skype for Business và hoạt động hiệu quả với các dịch vụ hội nghị qua web khác như Zoom và GoToMeeting.

Hệ thống Hội nghị Truyền hình Polycom RealPresence Group 500 với Camera EagleEye IV 12X

Polycom Group 500 với camera EagleEye IV-12x (7200-64250-001) là hệ thống hội nghị truyền hình tối ưu dành cho các phòng hội nghị vừa và lớn. EagleEye IV-12x là camera hội nghị hàng đầu của Polycom với video full HD 1080p, zoom quang 12x và khả năng xoay ngang hoàn toàn. Group 500 hoạt động tuyệt vời với Skype for Business, Zoom, GoToMeeting và các ứng dụng hội nghị web khác.

Hệ thống Hội nghị Truyền hình Polycom RealPresence Group 500 với Camera EagleEye IV 4x

Hệ thống Polycom Group 500 này hoàn chỉnh với Camera Polycom Eagle Eye IV-4x, Mảng Mic trong Phòng, điều khiển từ xa và dây cáp. Polycom Group 500 với EagleEye IV-4x được tối ưu hóa cho các phòng vừa và lớn và hoạt động hiệu quả với Skype for Business, Zoom, GoToMeeting và các dịch vụ hội nghị qua web khác.

Thiết bị hội nghị Polycom RealPresence Group 500 ( Phòng vừa và lớn )

 • Dành cho môi trường họp tầm trung bình  lớp
 • Mã sản phẩm Group 500 có điện áp là 37VA @ 230V @ 50/60Hz, màu sắc trắng bạc, trọng lượng chỉ 2,45 lbs và kích thước của nó là 11,3 "H x 1,2" W x 4,8 "D.
 • Sản phẩm này được xuất xứ chính hãng
 • Được bảo hành trong vòng 12 tháng.

Camera hội nghị Polycom EagleEye IV-12x

Camera Polycom EagleEye IV có cảm biến hình ảnh 4k, cho phép camera phóng to mà không làm mất đi độ rõ nét. Khả năng thu phóng 12x giúp camera sẵn sàng cho các phòng họp lớn hơn, nơi những người tham gia hội nghị có thể ở xa camera hơn.

Camera hội nghị Polycom EagleEye

 • Camera Hội nghị truyền hình phân giải cao: 1080p 60 fps;
 • Kích thước cảm biến: 1/2. 7  CMOS;
 • Tỷ lệ phóng đại: 2X zoom kỹ thuật số;
 • Góc quan sát chéo  67 °;
 • Độ phơi sáng đạt 50 lux;
 • Cổng giao tiếp HDCI 60 mm;
 • Phù hợp với phòng họp cỡ nhỏ;

Micrô gắn trần Polycom

Bộ mở rộng mảng micrô trần Polycom RealPresence cung cấp khả năng thu âm giọng nói 360 độ nhất quán, đáng tin cậy bằng cách sử dụng tiêu chuẩn âm thanh 22 kHz từ Polycom, với âm thanh nổi.

Trạm hội nghị hợp nhất Polycom CX5100 – Hệ thống hội nghị của Microsoft

Trạm hội nghị hợp nhất Polycom CX5100 mang đến trải nghiệm cộng tác video và thoại HD độc đáo trong môi trường Microsoft.

Trạm hội nghị hợp nhất Polycom CX5500 – Hệ thống hội nghị của Microsoft

Trạm hội nghị hợp nhất Polycom CX5500 mang đến trải nghiệm cộng tác video và thoại HD độc đáo trong môi trường hội nghị web Skype for Business.

Camera Polycom EagleEye

Camera Polycom EagleEye Cube là camera HDCI được thiết kế cho các hệ thống RealPresence Group và Trio Visual Pro Series có trường quan sát rộng 120°, cảm biến camera 4K, zoom 5x, mảng micrô tích hợp và công nghệ tạo khung nhóm tự động.

Camera USB Polycom EagleEye Cube

Camera USB Polycom EagleEye Cube được thiết kế để sử dụng với PC hoặc MAC. Các tính năng của Cube USB bao gồm trường nhìn rộng 120°, cảm biến máy ảnh 4K, zoom 5x, mảng micrô tích hợp và công nghệ tạo khung nhóm tự động.

Cơ sở Polycom EagleEye Director II

Polycom EagleEye Director II đưa hội nghị truyền hình lên một tầm cao mới với công nghệ theo dõi mọi người khi nó tự động phóng to người đang nói mà không cần sử dụng điều khiển từ xa hoặc cài đặt sẵn camera.

Polycom EagleEye Director II với 1 Camera EagleEye IV-12x

Polycom EagleEye Director II đưa hội nghị truyền hình lên một tầm cao mới với công nghệ theo dõi mọi người khi nó tự động phóng to người đang nói mà không cần sử dụng điều khiển từ xa hoặc cài đặt sẵn camera.

Polycom EagleEye Director II và 2 Camera EagleEye IV-12x

Polycom EagleEye Director II đưa hội nghị truyền hình lên một tầm cao mới với công nghệ theo dõi mọi người khi nó tự động phóng to người đang nói mà không cần sử dụng điều khiển từ xa hoặc cài đặt sẵn camera.

Thiết bị hội nghị Poly Studio X70 with TC8

Bộ sản phẩm hội nghị truyền hình bao hàm All-in-One Video Bar Poly Studio X70 và bảng tinh chỉnh Poly TC 8.

Hội nghị Poly G7500 với máy ảnh Studio E70

 • Bộ giải mã Poly G7500
 • Máy ảnh PolyStudio E70
 • Bảng điều khiển cảm ứng Poly TC8
 • Micrô đa IP
 • Điều khiển từ xa Bluetooth
 • Dành cho: Phòng họp Lớn

Poly G7500 với Camera EagleEye Cube

Poly (Polycom) G7500 là Hệ thống Hội nghị truyền hình Ultra-HD 4k với công nghệ trình chiếu, giọng nói và video cao cấp. Camera Polycom EagleEye IV12-x có cảm biến hình ảnh 4k, cho phép camera phóng to lên 12 lần mà không làm mất đi độ rõ nét, làm cho hệ thống này trở nên hoàn hảo cho các phòng họp lớn sử dụng các dịch vụ gọi điện H.323/SIP hoặc hội nghị qua web như Microsoft Teams, Zoom, GoToMeeting....
 • Dành cho: Phòng họp Lớn

Poly G7500 Với Camera EagleEye IV-12x

Poly (Polycom) G7500 là Hệ thống Hội nghị truyền hình Ultra-HD 4k với công nghệ trình chiếu, giọng nói và video cao cấp. Camera Polycom EagleEye IV12-x có cảm biến hình ảnh 4k, cho phép camera phóng to lên 12 lần mà không làm mất đi độ rõ nét, làm cho hệ thống này trở nên hoàn hảo cho các phòng họp lớn sử dụng các dịch vụ gọi điện H.323/SIP hoặc hội nghị qua web như Microsoft Teams, Zoom, GoToMeeting...
 • Dành cho: Phòng họp Lớn

Poly G7500 Với Máy ảnh EagleEye IV-12x + Gói Trio C60

Gói Poly G7500 With EagleEye 12X Camera + Trio C60 hoàn hảo cho các phòng hội nghị lớn muốn có một hệ thống hội nghị truyền hình đơn giản và mạnh mẽ.
 • Dành cho: Phòng họp Lớn

Poly G7500 với máy ảnh EagleEye IV-4x

Poly G7500 là Hệ thống Hội nghị truyền hình Ultra-HD 4k với công nghệ trình chiếu, giọng nói và video cao cấp. Camera Polycom EagleEye IV-4x là một camera HD kỹ thuật số 1080p với khả năng thu phóng 4x và khả năng xoay/nghiêng hoàn toàn, hoàn hảo để chụp một phòng hội nghị có kích thước từ trung bình đến lớn với độ phân giải cao rõ nét. Hỗ trợ cuộc gọi H.323/SIP ngay lập tức và tích hợp dễ dàng với các Dịch vụ Hội nghị Web như Microsoft Teams, Zoom, GoToMeeting, v.v. >> Dành cho: Phòng họp Lớn và Vừa

Poly G7500 với camera Studio E70

Giải pháp phòng hội nghị truyền hình Poly G7500 With Studio E70 Camera bao gồm
 • Bộ giải mã Poly G7500
 • Máy ảnh PolyStudio E70
 • Bảng điều khiển cảm ứng Poly TC8
 • Micrô đa IP
 • Điều khiển từ xa Bluetooth
 • Dành cho: Phòng họp Lớn

Điều khiển từ xa Poly IR – Dòng G7500 & Studio X

Điều khiển từ xa Poly IR. Tương thích với bộ giải mã Poly G7500 & dòng Studio X. Bao gồm
 • Điều khiển từ xa hồng ngoại
 • Bộ thu hồng ngoại
 • Hai (2) pin AAA
 • Hướng dẫn nhanh

Điều khiển từ xa Poly – Dòng G7500 & Studio X

Điều khiển từ xa Poly Bluetooth, bao gồm 2 pin AAA. Tương thích với bộ giải mã Poly G7500 & dòng Studio X.

Camera Poly EagleEye Mini USB

Poly EagleEye Mini Webcam tương thích với bất kỳ PC hoặc MAC nào và quay video ở độ phân giải 1080p HD rõ nét. Không có micrô nhúng.

Camera Polycom EagleEye IV USB 12x PTZ

Camera USB Polycom EagleEye IV cung cấp trải nghiệm hội nghị truyền hình chất lượng tốt nhất trong phân khúc cho Polycom MSR và các Hệ thống phòng Skype khác được Microsoft chứng nhận.

Polycom EagleEye Producer cho EagleEye III

EagleEye Producer sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt mới nhất khi hệ thống liên tục quét phòng và ra lệnh liền mạch cho camera di động xoay, nghiêng và thu phóng, định hình những người tham gia cuộc họp một cách thích hợp.

Polycom EagleEye Producer cho EagleEye IV

Polycom EagleEye Producer cung cấp tính năng tạo khung nhóm tự động giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng và giải quyết vấn đề phổ biến về ảnh chụp góc rộng không thu hút được người tham gia, thể hiện biểu cảm và sự hiểu biết chân thực.

Camera Polycom EagleEye View

Polycom EagleEye View Camera có dãy Micrô Âm thanh nổi tích hợp để thu âm thanh trong phòng, khi được sử dụng với cáp EagleEye View 3M hoặc 10M HDCI. Tính năng thu phóng kỹ thuật số 2x, trường nhìn ngang 55 độ ở mức thu phóng tối thiểu.

Polycom RealPresence Trio 8800 + EagleEye Director Kit

Polycom RealPresence Trio 8800 + EagleEye Director Kit là bộ phụ kiện dựa trên PC tối ưu dành cho các phòng hội nghị lớn đang sử dụng Ứng dụng Hội nghị truyền hình và camera tốt nhất cũng như tính năng theo dõi camera tự động rảnh tay liền mạch.

Bộ ba máy ảnh Polycom RealPresence Trio 8800 + EagleEye IV USB

Trio 8800 và Camera USB EagleEye IV là một trong những thiết bị âm thanh và camera USB chất lượng cao nhất trên thị trường, cung cấp hội nghị truyền hình và âm thanh cấp độ chuyên nghiệp cho hệ thống dựa trên PC.

Bộ ba Polycom RealPresence Trio 8800 + EagleEye Mini Camera

Polycom RealPresence Trio 8800 + EagleEye Mini Camera Kit mang lại chất lượng âm thanh và video cấp độ chuyên nghiệp cho các hệ thống dựa trên PC dành cho máy tính để bàn hoặc không gian hội nghị nhỏ nơi có 1-4 người tham gia trong phòng.

Bộ cộng tác Polycom RealPresence Trio 8800 với EagleEye Mini

Bộ cộng tác Polycom Realpresence Trio 8800 đi kèm với Điện thoại hội nghị Trio 8800, Trio Visual+ và Camera EagleEye Mini. Bảo hành 1 năm + Bao gồm hỗ trợ kỹ thuật.

Gói máy ảnh Polycom Trio + EagleEye IV USB

Gói này kết hợp Polycom RealPresence Trio 8800 với Polycom RealPresence Visual+ Kit và EagleEye IV USB Camera để có giải pháp hội nghị truyền hình hoàn hảo trong không gian lộn xộn hoặc phòng hội nghị nhỏ hơn.

Gói Polycom Trio 8800 Visual Pro EagleEye IV-12x

Gói này bao gồm Polycom RealPresence Trio 8800, RealPresence Group 310 Codec và Camera EagleEye IV-12x. Được tối ưu hóa cho các môi trường họp từ trung bình đến lớn sử dụng các dịch vụ hội thảo trên web như Skype for Business, Zoom và GoToMeeting.

Polycom Trio 8800 với Mic mở rộng + Bộ máy ảnh USB EagleEye IV

Trio 8800 và Camera USB EagleEye IV là một trong những thiết bị âm thanh và camera USB chất lượng cao nhất trên thị trường, cung cấp hội nghị truyền hình và âm thanh cấp độ chuyên nghiệp cho hệ thống dựa trên PC. Các micrô mở rộng giúp mở rộng phạm vi phủ sóng của 8800 khiến đây trở thành một giải pháp tuyệt vời cho các phòng hội nghị vừa và lớn.

Polycom Trio Visual Pro Codec & Camera EagleEye IV-12x

Polycom Trio Visual Pro With EagleEye IV-12x Camera được thiết kế để ghép nối với Polycom RealPresence Trio để tạo ra hệ thống hội nghị truyền hình tối ưu cho các môi trường lớn hơn. Trio Visual Pro hỗ trợ độ phân giải 1080p trên màn hình đơn hoặc màn hình kép, trong khi Camera EagleEye IV-12x cung cấp video camera rõ nét ở độ phân giải 1080p với khả năng thu phóng 12 lần để bao quát toàn bộ phòng họp.

Polycom Trio Visual Pro Codec & Camera EagleEye IV-4x

Polycom Trio VisualPro được thiết kế để ghép nối với Polycom Trio và kết hợp với EagleEye IV-4x mang đến giải pháp hội nghị truyền hình hoàn hảo cho môi trường cỡ trung bình. Gói visual pro này cung cấp độ phân giải HD 1080p trên một hoặc hai màn hình, chia sẻ nội dung dễ dàng, camera thu phóng 1080p 4x mạnh mẽ và cung cấp cho bạn tùy chọn thêm các phụ kiện như micrô gắn trần hoặc thiết bị theo dõi camera tự động.